Bún khô trẻ em Nhật Bản 100g:- Bé bắt đầu tập ăn dặm, ngoài cháo, các mẹ có thể thay đổi thực đơn phong phú cho bé bằng các món mì, soup hoặc bún nhé! – Bún khô Hakubaku của Nhật giàu chất dinh dưỡng, sợi bún được cắt ngắn, sợ nhỏ, mềm phù hợp nên các bé 5 tháng trở lên đã có thể ăn được rồi.
Hướng dẫn chế biến món Bún khô Hakubaku cho bé từ 5 tháng:- Cho khoảng 2-3 muỗng bún vào nước sôi luôc trong 5 phút. Vớt ra, cho vào chén, thêm nước dùng rau củ/thịt vào là Bé đã có 1 bữa ăn ngon, bổ dưỡng.
==> Nếu bé từ 9 tháng+, mẹ có thể cho thêm vài giọt dầu mè hay cá hồi sợi nhuyễn.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.