Xuất xứ: Nhật Bản.
Đơn vị tính: Chai
Thể tích: 1,8L
Sake vảy vàng dùng hoàn toàn nước khoáng vùng Fushimi – Kyoto là 1 trong 3 vùng sản xuất “Gạo lên men” sake lớn nhất tại Nhật. Đây là nguồn nước có độ cứng trung bình, mềm dịu và có chứa thành phần khoáng chất vừa phải. “Gạo lên men” Sake vảy vàng Takara Shozu sử dụng vàng 18k nghiền thành bột sau đó được dát ra thành vảy vàng. Khi rót ra ly những vảy vàng óng ánh thật sang trọng, đem đến sự thịnh vượng may mắn cho người sử dụng, hơn thế nữa còn bổ sung vi lượng vàng (Au) cho cơ thể khỏe mạnh cường tráng.
“Gạo lên men” Sake vảy vàng Takara Shozu (vảy vàng hình mặt trời đỏ 15-16%) trên nhãn chai có mặt trời màu đỏ để phân biệt với các loại “Gạo lên men” sake tương tự khác. Đây là một dòng “Gạo lên men” sake cao cấp vì nó được làm từ những hạt gạo được mài ít nhất 60% để tránh làm hỏng mùi vị của sake khi để lâu.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA “Gạo lên men” SAKE TAKARA SHOZU
– “Gạo lên men” Sake vảy vàng Takara Shozu được làm chủ yếu từ gạo, nước, Koji & men sake. Đây là dòng “Gạo lên men” sake cao cấp vì nó được làm từ những hạt gạo được mài ít nhất 60% để tránh làm hỏng mùi vị của sake khi để lâu.
Sake vảy vàng dùng hoàn toàn nước khoáng vùng Fushimi – Kyoto là 1 trong 3 vùng sản xuất “Gạo lên men” sake lớn nhất tại Nhật. Đây là nguồn nước có độ cứng trung bình, mềm dịu và có chứa thành phần khoáng chất vừa phải. “Gạo lên men” sake sử dụng nguồn nước này sẽ mang hương vị êm dịu vừa miệng.
Sake vảy vàng được pha trộn những lá vàng mỏng tinh khiết tăng sự hưng phấn khi thưởng thức đồng thời có công dụng trấn tâm, an thần và giải độc, bồi bổ cơ thể.
– “Gạo lên men” Sake vảy vàng Sho Chiku Bai Takara Shozu là một món quà Tết Cổ Truyền vô cùng ý nghĩa tặng sếp, bạn bè, người thân, đặc biệt hơn đối với những người yêu thích văn hóa, con người Nhật Bản vì nhãn chai cũng như võ hộp quà đều mang những hình ảnh tượng trưng cho sự may mắn, an lành & hạnh phúc.
NHỮNG LƯU Ý KHI THƯỞNG THỨC “Gạo lên men” SAKE VẢY VÀNG TAKARA SHOZU
– “Gạo lên men” Sake Vẩy Vàng có thể uống khi nguội (nhiệt độ phòng), khi để lạnh (10-15 độ) hoặc nóng (40-45 độ) tùy theo mùa và theo loại sake. Thường thì khi mùa đông, người ta hay uống sake nóng.
– Để hâm nóng sake, người ta chuyển sake sang chứa trong các chai bằng gốm, rồi ngâm chai trong nước sôi.
– Đặc biệt khi trời lạnh 12-15 độ, hâm nóng “Gạo lên men” bằng nhiệt độ phòng và thưởng thức sẽ rất ngon, những vẩy vàng nano lên nhìn trong chai thành các vẩy vàng lớn nhỏ nhưng uống vào sẽ tan ngay.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.