Bàn chải điện Oral-B màu đen

465,000 

97 đã bán tháng trước

còn 5 hàng (có thể đặt hàng trước)

Mã vạch sản phẩm: 4210201438472

Compare
4 người đang xem sản phẩm này

Bàn chải điện Oral-B Smart 6 6000Hãy trải nghiệm bàn chải điện Oral-B Smart 6 6000N, từ thương hiệu mang đến cho bạn bàn chải đánh răng có thể sạc lại được kết nối đầu tiên. Tay cầm kiểu dáng đẹp của bàn chải đánh răng điện 6000N giúp cải thiện thói quen đánh răng của bạn. Nó kết nối liền mạch với ứng dụng Oral-B trong điện thoại của bạn và hướng dẫn bạn phản hồi theo thời gian thực để chải tốt hơn. Trong khi bạn đang cải thiện thói quen đánh răng của mình, đầu tròn độc đáo của Oral-B sẽ thực hiện tất cả những việc còn lại. Bàn chải điện này loại bỏ nhiều mảng bám hơn đến 100% so với bàn chải đánh răng thủ công tiêu chuẩn để nướu khỏe mạnh hơn và nó bắt đầu làm cho nụ cười của bạn trắng hơn kể từ ngày đầu tiên đánh răng bằng cách loại bỏ các vết bẩn trên bề mặt. Không chỉ vậy, bàn chải còn giúp bạn bảo vệ nướu mỏng manh của mình với công nghệ kiểm soát áp suất độc quyền giúp giảm tốc độ chải và cảnh báo bạn nhẹ nhàng hơn nếu bạn chải quá mạnh. Với Huấn luyện thông minh bạn nhận được từ bàn chải đánh răng Oral-B Smart 6, 6000N, bạn sẽ cải thiện thói quen đánh răng và sức khỏe răng miệng của mình. Không có gì ngạc nhiên khi Oral-B là nhãn hiệu N1 được các nha sĩ trên toàn thế giới khuyên dùng.

Bàn chải đánh răng sạc điện Oral-B Smart 6, 6000N tương thích với các đầu bàn chải thay thế sau: Cross Action, 3D White, Sensi Ultrathin, Sensitive Clean, Precision Clean, Floss Action, Tri Zone, Dual Clean, Power Tip, Ortho Care.

Tính năng và hiệu quả của bàn chải điện Oral-B Smart 6 6000N• Loại bỏ mảng bám nhiều hơn đến 100%: đầu tròn làm sạch tốt hơn để nướu khỏe mạnh hơn trong 30 ngày so với bàn chải đánh răng thủ công• Bảo vệ nướu răng của bạn: kiểm soát áp suất làm giảm tốc độ đánh răng và SmartRing cảnh báo bạn nếu bạn chải quá mạnh• Làm trắng răng nhẹ nhàng bắt đầu từ ngày đầu tiên bằng cách loại bỏ các vết ố trên bề mặt• Biết bạn đánh đúng khoảng thời gian với bộ hẹn giờ chuyên nghiệp 2 phút• 5 chế độ chải bao gồm chăm sóc nướu, làm trắng & nhạy cảm• Kết quả đánh răng tốt hơn với phản hồi thời gian thực nhờ kết nối Bluetooth và Ứng dụng Oral-B• Pin kéo dài hơn 2 tuần với 1 lần sạc với pin Lithium-ION• Sản phẩm bao gồm: 1 tay cầm, 3 đầu bàn chải, 1 bao đựng du lịch, giá đỡ thông minh

Be the first to review “Bàn chải điện Oral-B màu đen”

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu