Băng vệ sinh Laurier không cánh (Xanh)

87,000 

18 đã bán tháng trước

còn 5 hàng (có thể đặt hàng trước)

Mã vạch sản phẩm: 4901301392404

Compare
4 người đang xem sản phẩm này

Hàng Chuẩn Nhật Cho Mẹ Và BéBVS Laurie ngày có cánh với lớp thấm hút thần kỳ mỏng 1mm, băng vệ sinh đem lại cho bạn cảm giác thoải mái tối đa nhẹ nhàng như ngày thường.

Đối tượng sử dụng: Chị em phụ nữ+ Loại ngày có cánh : chiều dài 20.5cm, gồm 22 miếng 1 túi+ Loại ngày không cánh: chiều dài 20.5cm, gồm 30 miếng 1 túi+ Loại đêm không cánh: chiều dài 27cm, gồm 11 miếng 1 túi+ Loại đêm có cánh: chiều dài 27cm, gồm 10 miếng 1 túi

Công dụng sản phẩm:
– Sản phẩm có vô số hạt siêu thấm đan trong sợi bông giúp khoá chặt chất lỏng không cho thấm ngược và ngăn ngừa hiệu quả việc chảy tràn, để bạn gái năng động tự tin trong mọi hoạt động.
– Khả năng thấp hút bất ngờ- Băng vệ sinh siêu mỏng 1mm ngày (có cánh) với màng đáy thoát khí, có khả năng thấm hút chất lỏng gấp 200 lần, giúp thoát hơi ẩm hiệu quả, đem lại cảm giác khô thoáng và thoải mái suốt cả ngày.
– Sản phẩm là sản phẩm hoàn hảo cho mọi loại trang phục, ngay cả những trang phục mỏng, bó sát.
– Băng vệ sinh KAO Laurier 72 miếng được rất nhiều chị em ưa chuộng, và trở thành mặt hàng bán chạy của shop, mùi hương dễ chịu, khô thoáng đảm bảo không làm chị em thất vọng.
– Đối tượng sử dụng: Chị em phụ nữ
– Công dụng sản phẩm: Băng vệ sinh hằng ngày KAO Laurier Active Fit có thiết kế bề mặt bông mềm mại, êm ái cùng công nghệ lõi thấm hút độc đáo giúp hút ẩm và chất dịch hiệu quả, cho bạn gái cảm giác thật nhẹ nhàng, khô thoáng.
– Sản phẩm gồm 72 miếng dùng cho ngày thường hoặc những ngày đầu và cuối chu kỳ.
– Hướng dẫn sử dụng: Với thành phần vải không dệt, màng đáy, giấy, keo dính, chị em có thể dễ dàng sử dụng và loại bỏ khi băng đã đầy.
Xuất xứ: Made in Japan

Be the first to review “Băng vệ sinh Laurier không cánh (Xanh)”

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu