Dán cường lực Iphone 13 Pro

55,000 62,000  (-11%)

182 đã bán tháng trước

còn 5 hàng (có thể đặt hàng trước)

Mã vạch sản phẩm: 4550480050768

Compare
2 người đang xem sản phẩm này

Giải pháp tối ưu để bảo vệ mặt trước điện thoại iPhone 13 Pro Max đã xuất hiện. Miếng dán màn hình cường lực YVS được sản xuất với công nghệ hiện đại sẽ bạn giúp giảm thiểu tình trạng hư hại và bảo vệ màn hình chiếc điện thoại yêu quý trước những những sự cố bất ngờ khó tránh khỏi trong quá trình sử dụng.

Viền cạnh đúng chuẩn, ôm sát các góc màn hìnhTấm kính cường lực YVS bạn đang quan tâm là sản phẩm được thiết kế và chế tác dành riêng cho chiếc điện thoại iPhone 13 Pro Max. Nhờ phủ kín các góc máy, viền cạnh đúng chuẩn đồng thời ôm trọn mặt trước của thiết bị, sản phẩm tận dụng tối đa được tính chất chịu lực để đem đến sự bảo vệ tốt nhất cho iPhone 13 Pro Max trong các trường hợp va đập, tác động lực từ những hướng khác nhau.

Độ trong suốt 99%, không làm ảnh hưởng đến hình ảnhTrước khi xuất xưởng, iPhone 13 Pro Max YVS không chỉ trải qua những bài kiểm định về khả năng chịu lực và chống sốc mà còn được đánh giá nghiêm ngặt độ trong suốt 99%, từ đó tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh hiển thị mà chiếc điện thoại truyền đạt tới mắt người dùng. Bạn sẽ có cảm giác như đang nhìn trực tiếp lên màn hình iPhone 13 Pro Max mà không bị căn cản bởi lớp kính nào.

Sử dụng Face ID một cách liền mạchKính cường lực YVS đã được đo đạc tỉ mỉ và sản xuất theo đúng tiêu chuẩn iPhone 13 Pro Max nhằm đảm bảo không ảnh hưởng đến quá trình vận hành của cảm biến nhận diện Face ID trên mặt trước máy. Từ đó, việc quét quét khuôn mặt để mở khóa màn hình hay thực hiện các thao tác bảo mật sẽ diễn ra một cách liền mạch, xuyên suốt.

Trơn mịn và thao tác tự nhiênNhờ kỹ nghệ hoàn thiện tốt, bề mặt của kính cường lực iPhone 13 Pro Max YVS có độ trơn mịn cao và cho trải nghiệm vuốt chạm cực kỳ tự nhiên. Tất cả những thao tác từ tay tưới màn hình như gõ văn bản, vuốt cảm ứng hay điều hướng trong quá trình chơi game đều diễn ra tự nhiên và mượt mà. Bạn hoàn toàn không cần lo lắng sự hiện diện của tấm kính bảo vệ sẽ khiến cho quá trình sử dụng iPhone 13 Pro Max gặp phải điều bất tiện nào.

Chống nước tốt, dễ dàng vệ sinhĐược chế tác để phù hợp với chiếc điện thoại iPhone 13 Pro Max vốn nổi tiếng về khả năng chống nước đạt chuẩn IP68, tấm kính cường lực YVS cũng có khả năng chống nước cao và có thể ngăn cản chất lỏng đọng lại trên bề mặt máy, tránh làm ảnh hường tới trải nghiệm của người dùng khi gặp phải những sự cố liên quan đến nước.

Be the first to review “Dán cường lực Iphone 13 Pro”

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu