Diệt kiến

113,000 

100 đã bán tháng trước

còn 5 hàng (có thể đặt hàng trước)

Mã vạch sản phẩm: 4901080255013

Compare
5 người đang xem sản phẩm này

Thuốc diệt kiến của Nhật vĩ 2 hộp Super Arinosu Koroki

✔️Thuốc diệt kiến Nhật Bản Kololi dạng hộp xanh với hương thơm tự nhiên từ phấn hoa thu hút kiến đen, kiến đỏ giúp tiêu diệt nhanh chóng các loại kiến khó diệt và tiêu diệt tân gốc cả ổ kiến.✔️Thuốc diệt kiến Nhật Bản với hình dạng như hạt gạo sẽ thu hút sự chú ý của kiến, khi chúng bị hấp dẫn và tha về tổ để ăn sẽ tiêu diệt được cả tổ kiến- Sản phẩm thân thiện với môi trường, thích hợp dùng ở nơi nhiều kiến tập trung, trong nhà bếp, khách sạn, quán Bar- Nguồn gốc thảo dược, không gây hại cho người dùng, vật nuôi trong nhà, an toàn tuyệt đối- Diệt tận gốc tất cả các loại kiến

Hướng dẫn sử dụng:Bước 1: Lấy hộp đựng thuốc kiến ra khỏi lớp vỏ bảo vệBước 2: Kéo từ từ theo chiều ngang để bỏ lớp bảo vệ thuốc diệt kiến. Không mở lớp vỏ nhựa ra.Bước 3: Đặt ở những nơi kiến hay qua lại để có hiệu quả tốt nhất.

Công dụng+ Diệt kiến một cách nhanh chóng. Kiến sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức nếu ăn hoặc chạm vào thuốc.+ Tiêu diệt các ấu trùng và kiến con khi kiến trưởng thành tha thuốc về tổ.+ Tiêu diệt kiến hàng loạt. Thuốc diệt kiến của Nhật với mùi thơm đặc trưng sẽ thu hút bầy kiến, Dinotefuran và chất Hydramethylnon có trong thuốc sẽ làm cho kiến bị đứt ruột.+ Tiêu diệt được nhiều loại kiến trong đó cả những loại kiến đã kháng thuốc.

– Với cơ chế thu hút kiến từ hương phấn hoa kết hợp hương mật ong loại hương thơm mạnh thu hút kiến nhất, kích thích kiến ăn và mang hạt thức ăn về tổ. Những con kiến ăn và mang thức ăn về tổ đều bị nhiễm thuốc và chết ngay sau đó nên khi dùng thuốc diệt kiến sau 1-2 ngày sẽ thấy hiệu quả tức thì.

Be the first to review “Diệt kiến”

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu