Dưỡng mi Matsuge Omoi tím

176,000 

100 đã bán tháng trước

còn 5 hàng (có thể đặt hàng trước)

Mã vạch sản phẩm: 4571365222414

Compare
1 người đang xem sản phẩm này

Có 2 loại cho bạn dễ lựa chọn:- Màu hồng: dùng thông thường.
– Màu tím: chuyên dùng dưỡng ban đêm.

Serum dưỡng mi dài và dày hơn Matsuge Omoi Eye Lash Nhật Bản – Lông mi ngắn, mi hay dùng mascara.- Lông mi yếu, mỏng, hay rụng.- Những người thường xuyên nối mi (áp lực từ mi giả khiến lông mi thật bị yếu, chân mi yếu hơn). Nếu kẻ 1 đường dưỡng này vào chân lông mi hàng tối, thì sẽ giúp mi đc dày đẹp, không lo rụng và yếu.- Muốn có đôi mắt to, hàng mi đen cong, dài tự nhiên, mắt có chiều sâu,… không thể thiếu em dưỡng mi này.

Công dụng:✔ Giúp phục hồi tổn thương, giúp mi chắc khoẻ, giảm rụng, nuôi dưỡng mi dài và dày, bóng nữa.✔ Cấp nước, cấp ẩm cực tốt.✔️ Kích thích mi mọc nhanh, dày, dài và cong.

– Chiết xuất từ các loại hoa và nhau thai hỗ trợ rất tốt cho quá trình làm lông mi dài và dày hơn. Em này có các thành phần tự nhiên, độ lành tính cao nên phù hợp cho các bạn có phần mi mắt nhạy cảm luôn đó.- Đầu lông chuốt mềm mà mịn, cái này giúp cho việc dưỡng chất đi từ chân tới ngọn mi đều hơn nè.- Hỗn hợp dưỡng chấ vitamin và dầu ôliu từ thiên nhiên kích thích sự tăng trưởng của các nang lông, giúp mi nhanh chóng mọc dài và dày lên.- Dưỡng ẩm và nuôi dưỡng từng sợi lông mi,giúp mi chắc khỏe, mượt mà, mọc dài và dày.- Công dụng dưỡng lông mi 24/24, giúp lông mi của bạn tăng volume, dài và cong mượt, đặc biệt còn giúp bảo vệ lông mi khỏi gãy rụng do sử dụng quá nhiều mascara để trang điểm.

Hướng dẫn sử dụng-Chuốt trực tiếp lên mi. Sử dụng 1 ngày 2 lần, sáng và tối để được kết quả tốt nhất

Be the first to review “Dưỡng mi Matsuge Omoi tím”

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu