Kem đánh răng lion vị dưa lưới ( xanh )

47,000 

171 đã bán tháng trước

còn 5 hàng (có thể đặt hàng trước)

Mã vạch sản phẩm: 49795318

Compare
4 người đang xem sản phẩm này

Mô tảGIỚI THIỆU KEM ĐÁNH RĂNG AN TOÀN CHO BÉ – LION NHẬT BẢN
– Kem đánh răng vô cùng An toàn cho bé kể cả khi bé vô tình nuốt vào bụng. Không gây kích ứng cho bé
– Có hương vị của dâu tây (vỏ đỏ) và dưa gang (vỏ xanh), ngọt ngọt lại thơm thơm, nên giúp các bé yêu không cảm thấy đắng miệng hay cay xè nữa!
– Trên tuýt kem có các nhân vật hoạt hình vui nhộn các bé nhìn là đã thấy thích rồi
– Kem đánh răng này có tác dụng làm sạch răng, chống sâu răng cho bé cực hiệu quả, với chất xylitol giúp bảo vệ men răng của bé luôn được chắc khỏe và trắng tinh.
– Kem đánh răng dành cho bé trên 12 tháng tuổi
– Hãng sản xuất: Lion
– Sản xuất tại: Nhật Bản
– Trọng lượng: 40g
– Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất
– Quý khách nên cho bé đánh răng bằng bàn chải đánh răng an toàn Lion Nhật bản———————————-Mẹ có mẹo gì để giúp bé đánh răng thường xuyên không? Mỗi khi nhắc con đi đánh răng, các bé thường trốn hay nói dối mẹ là đánh răng và xúc miệng rồi! Bé sợ đánh răng, lông bàn chải thật cứng làm em đau, rồi thuốc đánh răng thật cay, đắng khiến em khó chịu. Thấu hiểu được những vấn đề đó Shop của chúng tôi đã nhập khẩu từ Nhật Bản các loại bàn chải và kem đánh răng trẻ em vô cùng chất lượng và phù hợp với các bé, giúp các bé bảo vệ được hàm răng trắng sáng, xinh tươi của mình, từ đó bé yêu sẽ tự tin và ăn được nhiều hơn, bé khỏe vui tươi, bé sẽ lớn nhanh hơn – Đó chính là kem đánh răng Lion Nhật Bản

Thông tin sản phẩm:
– Tên sản phẩm: Kem đánh răng Lion
– Độ tuổi sử dụng: Cho bé từ 12 tháng tuổi trở lên
– Hãng sản xuất: Lion
– Nơi sản xuất: Nhật Bản
– Mùi vị: Mùi dâu tây (Vỏ đỏ) & Mùi dưa gang (Vỏ xanh)
– Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất
– Trọng lượng: 40g
– Kem đánh răng Lion Nhật Bản cực thơm, vô cùng an toàn cho bé!

Kem đánh răng Lion thực sự an toàn cho bé kể cả khi bé vô tình nuốt. Không gây kích ứng cho béCó hương vị của dâu tây, ngọt ngọt lại thơm thơm, nên giúp các bé yêu không cảm thấy đắng miệng hay cay xè nữa!

Tại sao kem đánh răng Lion lại được các bé thích và Bố/Mẹ tin tưởng vậy?– Kem đánh răng Lion có hương vị dâu tây (vỏ mầu đỏ tươi) và vị dưa gang (vỏ mầu xanh mát) thơm thơm, ngọt ngọt cho bé có cảm giác thích đánh răng hơn.– Trên tuýt kem có các nhân vật hoạt hình vui nhộn các bé nhìn là đã thấy thích rồi– Kem đánh Lion Nhật Bản có chất Xylitol làm thúc đẩy sự tái khoáng cho răng, cung cấp canxi và flo giúp ngăn ngừa sâu răng cực hiệu quả.– Mẹ thường hay lo sợ rằng: Mỗi khi cho bé đánh răng, nếu chẳng may bé nhuốt thì sao đây! Nhưng nếu mẹ cho bé đánh răng bằng kem đánh răng Lion này, bé có nhuốt cũng không sao đâu mẹ à, vì kem rất an toàn cho bé.

Be the first to review “Kem đánh răng lion vị dưa lưới ( xanh )”

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu