Kính Pc Glasses hồng

67,000 

44 đã bán tháng trước

còn 5 hàng (có thể đặt hàng trước)

Mã vạch sản phẩm: 4562243360199

Compare
1 người đang xem sản phẩm này

❌Kính chống ánh sáng xanh, chống tia UV, chống mỏi mắt, chống cận thị Nhật Bản

Mắt Kính 0 độ, có thể thay được mắt kính.

Kính chống tới 40% tác hại từ ánh sáng xanh + 99% chống tác hại của tia UV

✔Kính giúp chống cả lão hoá da vùng xung quanh mắt, chống hình thành nám , tàn nhang và tránh lan rộng nám tàn nhang quanh mắt khi đi ngoài trời chống tia UV của trời nắng tố

✔Ánh sáng xanh là một phần của dải quang phổ trong tự nhiên, đến từ cả mặt trời và các nguồn sáng nhân tạo như màn hình kỹ thuật số và đèn huỳnh quang. Trong đó, ánh sáng xanh tím có bước sóng từ 415 – 455nm là đặc biệt gây hại cho đồng tử mắt, gây ứng kích oxi hóa. Loại ánh sáng này được hấp thụ vào sâu trong mắt, dẫn đến những tổn hại thị lực về lâu dài như bệnh Thoái hóa điểm vàng (AMD). Thoái hóa điểm vàng là sự tổn thương của các tế bào điểm vàng nằm sâu trong trung tâm võng mạc mắt.

✔Với những người hay làm việc và giải trí ở nhà cùng máy tính, điện thoại và TV, tròng kính chuyên dụng sẽ phù hợp khi vừa bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh tím có hại, vừa giúp mắt thư giãn và tập trung dễ dàng hơn, tránh hiện tượng mỏi mắt kỹ thuật số.Ở bên ngoài, ánh sáng xanh phát ra từ mặt trời là nguồn ánh sáng mạnh nhất tới thị lực của chúng ta; đồng thời còn có tia UV và các tác động ngoại vi như bụi bẩn, nước mưa, ánh sáng gây lóa, v.v. Tròng kính với lớp váng phủ toàn diện sẽ là giải pháp hoàn hảo để bảo vệ mắt bạn mỗi khi ra đường.

✔Có thể người lớn hoặc các bé lớn 14 tuổi mặt to như người lớn đều dùng được nha

✔Mọi người ai cũng nên mua để bảo vệ mắt cho mình : ra đường vừa chống UV , chống bụi ; trong nhà thì chống UV, chống tia ánh sáng xanh hại tới mắt từ thiết bị điện tược phản hồi từ khách hàng nhất là bạn nào cũng máy tính 3-4 giờ liên tiếp thì khen lắm luôn ạ dễ ngủ hơn và không mỏi mắt , không khô mắt như trước nữa ạ.

Be the first to review “Kính Pc Glasses hồng”

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu