Lăn đá khoáng xanh lá

217,000 252,000  (-14%)

111 đã bán tháng trước

còn 5 hàng (có thể đặt hàng trước)

Mã vạch sản phẩm: 4971825016605

Compare
3 người đang xem sản phẩm này

Lăn nách khử mùi đá khoáng là sản phẩm khử mùi nổi tiếng số 1 tại Nhật Bản.

THÀNH PHẦN Burnt alum, isopropyl methyl phenol, menthol, hydrogenated castor oil, cyclopentasiloxane, POP butyl ether -1, sorbitan sesquiisostearate, stearyl alcohol, BHT

CÔNG DỤNG✔️ Lăn nách khử mùi đá khoáng khử mùi cực hiệu quả nhờ thành phần bột muối đá khoáng Alum từ thiên nhiên.
Chỉ sử dụng một lần vào buổi sáng, công dụng khử mùi kéo dài suốt cả ngày, thậm chí kéo dài tối đa tới 3 ngày. Ngoài ra, bột muối đá khoáng Alum còn có tác dụng làm se khít lỗ chân lông tại vùng tiếp xúc với da và giúp hạn chế mồ hôi tối đa.

✔️ Lăn nách khử mùi đá khoáng có dạng sáp, nên cảm giác thoa lên da không bị nhờn mà khô thoáng và không gây khó chịu. Soft Stone không chứa cồn nên an toàn tuyệt đối cho da, không gây kích ứng, mẩn ngứa, không bào mòn và làm sạm màu da như các sản phẩm lăn nách dạng lỏng khác.

✔️ Không chỉ dùng cho lăn và khử mùi nách, lăn nách khử mùi đá khoáng còn có thể sử dụng trên các vùng da cơ thể khác như khuỷu tay, khuỷu chân. Bất cứ vùng da nào có “mùi cơ thể” khó chịu, bạn đều có thể thoa Soft Stone để thấy rằng từ nay mùi cơ thể không còn là nỗi lo ngại đối với bạn nữa. Soft Stone dùng được cho cả nam và nữ.

✔️ Giá cả cực kỳ hợp lý so với chất lượng. Thỏi sáp lăn nách Nhật Bản Soft Stone tuy nhỏ nhưng chỉ cần 1 lần thoa, hiệu quả khử mùi và tiết chế mồ hôi cho cả ngày nên cực kì tiết kiệm, không hề mau hết như các loại lăn nách dạng lỏng khác. 1 thỏi dùng trung bình khoảng 6 tháng.

#landakhoang #lankhumui #softstone #lannach #lannackhumui #dakhoang #lannach #lankhumui #lannacnhatban

Be the first to review “Lăn đá khoáng xanh lá”

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu