Meiji HP dạng lon 850g (Dị ứng đạm bò)

875,000 

23 đã bán tháng trước

còn 5 hàng (có thể đặt hàng trước)

Mã vạch sản phẩm: 4902705001404

Compare
3 người đang xem sản phẩm này

#_ ́ ̣ ̛́ Đ̣ ̛̃ ̀
̛̃ ̀ ̀ ̛̃ đ̣̆ ̣̂ ̉ ℎ̃ ̛̃ , đ̛̛̣ ̉ ̂́ ̀ đ́ ́ ̣ ℎ̣̂ ̉ ̆̀ ℎ̛̛ ℎ́ ℎ̉ ℎ̂n đ̣ ̛̃ ̀ ̀ℎ ℎ ̉ ̂̃ ̣ ̣ ̛́ ̛́ ̛̃, ̛́, đ̣ đ̣̂ ̀ℎ… ̀ ̣̂ ℎ̛́ ℎ̂ ̉ đ̣ ̛̃ ℎ̂́ ̛̛̣ , ̛̃ ̣̂ ℎ̂ ℎ̛́ , đ̉ ̉ ℎ̛̛ ̣ ̀ ℎ̂́ ̛̛̣ ̀ℎ ℎ ̉ ̂̃ ̣ ̣ ̛́.

⌨️ ̉ ̂̀ ̣ ̀: Mùi thơm nhẹ, được đánh giá là dễ uống nhất trong các dòng sữa cho bé dị ứng, sữa tan, loãng, như các dòng sữa Nhật khác vị nhạt thanh nhẹ, một chút ngăm nhẹ đầu lưỡi nhưng hậu ngọt. Thực chất bạn nay thủy phân 80% thôi nên những bạn dị ứng nặng sẽ không dùng được, freelactose nên dùng được cho cả những bé bất dung nạp Lactose luôn ạ. Nhiều bé uống thường hay đi phân xanh.

✅̛ Đ̂̉ ̉ ̉ ̂̉

Đạm thủy phân rất tốt cho hệ tiêu hóa, nhất là với các bé dưới 3 tuổi – độ tuổi mà các bé cần lượng đạm động vật cao để phát triển trí não. Các công thức protect start, probiotics, hypoallergenic… sẽ bảo vệ tối đa hệ miễn dịch của bé. Và cũng như các công thức sữa khác, sữa Meiji dị ứng cũng bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện thể lực và trí não cho trẻ.

Sữa Meiji Mirufi HP kết hợp nucleotide với fructo-oligosaccharide giúp trẻ dễ tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng. Hàm lượng chất béo cân bằng, sữa có kết hợp α – linolenic acid và acid linoleic, bổ sung DHA giúp phát triển trí não cho trẻ nhỏ.

Sữa có Vitamin D, vitamin K, canxi, phốt pho, các khoán chất và các vitamin khác được kết hợp cân bằng, gần giống như sữa mẹ.

✅ ̛̛́ ̂̃ ̛̃:

1 thìa gạt ngang tương đương 2.9g sữa pha được 20ml sữa (cả nước và sữa là 20ml).

Loại thanh thì 1 thanh pha được 100ml sữa (cả nước + bột là 100ml)

Mẹ cho sữa vào bình rồi cho 1/3 hoặc 1/2 nước nóng từ 70 độ, lắc cho tan và thêm nước nguội sau đó cho bé uống

Be the first to review “Meiji HP dạng lon 850g (Dị ứng đạm bò)”

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu