Nhỏ bồn cầu Iteki Shoshugen Kobayashi 20ml (hồng)

61,000 

19 đã bán tháng trước

còn 5 hàng (có thể đặt hàng trước)

Mã vạch sản phẩm: 4987072032626

Compare
5 người đang xem sản phẩm này

Mặc dù đã cọ rửa bồn cầu hàng ngày, nhưng khi bước vào phòng vệ sinh, bạn vẫn ngửi thấy mùi khó chịu. Đây chính là lúc bạn cần đến Tinh dầu thơm bồn cầu Shoshugen Kobayashi 20ml của Nhật.- Chỉ cần nhỏ 1 giọt tinh dầu vào bồn cầu, nó sẽ vừa kháng khuẩn, khử mùi, vừa tỏa mùi hương thơm mát, dễ chịu.

Tính năng của nước nhỏ thơm bồn cầu Shoshugen Kobayashi- Nhỏ bồn cầu Nhật Shoshugen 20ml giúp khử mùi hôi ngay tức thì- Chỉ cần 1 giọt, cả bồn cầu và phòng vệ sinh sẽ có hương thơm mát, dễ chịuSử dụng rất nhanh, dễ dàng và tiết kiệm- Mùi hương của bạc hà (màu xanh) hoặc mùi hoa hồng (màu hồng) nhẹ nhàng, không nồng gắt, chinh phục cả những người khó tính.- Nước nhỏ bồn cầu Nhậtlà tinh dầu thơm từ thiên nhiên, không chứa hóa chất gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.- Nước hoa bồn cầu Kobayashitạo nên cảm giác dễ chịu, sạch sẽ mỗi khi vào phòng vệ sinh.- Một chai nhỏ chỉ 20ml nhưng dùng được 640 lần (nếu mỗi lần chỉ 1 giọt).- Tinh dầu thơm bồn cầu Shoshugen Kobayashilà sản phẩm phổ biến trong các gia đình của Nhật. Thương hiệu uy tín mang chất lượng sản phẩm an toàn, yên tâm khi sử dụng.

Cách dùng Nước nhỏ thơm bồn cầu Shoshugen● Sau khi chùi cọ sạch sẽ, nhỏ 1 giọt vào trong bồn cầu.● Lưu ý không nhấn nước ngay sau đó vì sẽ làm trôi mất tinh dầu thơm.● Cảm nhận ngay mùi hương thơm mát, dễ chịu lan tỏa khắp phòng tắm.● Bảo quản nơi ít ánh sáng, tránh ánh nắng. Đậy kín nắp sau khi sử dụng.● Tránh nhỏ vào mắt/ tránh uống.● Sản phẩm chỉ dùng để khử mùi bồn cầu, không dùng với mục đích khác.

Be the first to review “Nhỏ bồn cầu Iteki Shoshugen Kobayashi 20ml (hồng)”

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu