Nhỏ mắt lion vitamin B6AE xanh dương

56,000 

90 đã bán tháng trước

còn 5 hàng (có thể đặt hàng trước)

Mã vạch sản phẩm: 4903301393573

Compare
2 người đang xem sản phẩm này

huốc nhỏ mắt 40 EX Mild của Nhật là sản phẩm có chứng minh là có hiệu quả trong việc ngăn ngừa ngứa mắt, đôi mắt đỏ ngầu và các bệnh ở mắt.– Dung tích: 15ml– Xuất xứ: Lion Nhật Bản– Mức độ mát: mát lạnh – sảng khoái

Thuốc nhỏ mắt 40 EX Mild của Nhật là sản phẩm có chứng minh là có hiệu quả trong việc ngăn ngừa ngứa mắt, đôi mắt đỏ ngầu và các bệnh ở mắt. Quá trình trao đổi chất với tự nhiên vitamin E (để thúc đẩy lưu thông máu), vitamin (giác mạc tái tạo tế bào), vitamin B6 (trao đổi chất), bổ sung chất dinh dưỡng cho đôi mắt mệt mỏi, chống khô mắt và bức xạ tia cực tím trên mắt, chống mệt mỏi. Thuốc nhỏ mắt 40 EX Mild chứa cao nhất cho phép liều của lysozyme hydrochloride, một thành phần quan trọng của đôi mắt.- Ba loại Vitamin B6, A, E hợp chất trong thuốc chữa mờ mắt, mỏi mắt, ngứa. Phòng các bịnh về mắt cho những người đi bơi, đi xe máy, làm việc trên máy tính nhiều.- Thuốc nhỏ mắt 40 EX Mild cũa hãng Lion nội địa Nhật được nhiều khách hàng tin dùng bởi hiệu quả nhanh chóng ngay từ lần đầu tiên và mang lại cảm giác hoàn toàn thoải mái và thư giãn như sử dụng.- Thuốc nhỏ mắt Lion 40 EX Mild đặc biệt chữa mờ mắt, mỏi mắt, xung huyết kết mạc, mắt ngứa, viêm bờ mi. Phòng chống các bệnh về mắt (sau khi bơi, hoặc do bụi và mồ hôi vào mắt), mù lòa do tia cực tím. Khó chịu khi đeo kính áp tròng cứng.

Thành phần có trong 100ml thuốc nhỏ mắt Lion 40 EX Mild:– Chlorpheniramin maleat 0.03g: làm giảm các triệu chứng, mỏi mắt, ngứa mắt.– Axit axetic d-α- tocopherol (vitamin E tự nhiên) 0.05g: thúc đẩy lưu thông máu, vitamin để bổ sung lượng dinh dưỡng mắt.– L- aspartate Lali (dinh dưỡng) 1g: hồi phục chức năng mắt, giảm mỏi mắt do mất oxy trong mắt.– Retinol palmitate (vitamin A) 30000 đơn vị: tác động trực tiếp lên giác mạc, là một vitamin để kích hoạt chức năng mắt.– Pyridoxine hydrochloride (vitamin B6) 0.04g: thúc đẩy sự trao đổi chất.– Epsilon – Axit aminocaproic 2g– Axit hydrochloric tetrahydrozoline 0.01g: giảm sự tắc nghẽn của mắt.– Neosuchi – Methyl sulfate 0.005g: cải thiện mắt của chức năng điều chỉnh tiêu cự.* Phụ gia bao gồm acid boric, borax, Edetate Na, BHT, benzalkonium chloride, polyoxyetylen hydro hóa dầu thầu dầu, propylene glycol, menthol l-, các long não dl-.

Cách sử dụng – Nhỏ 1-3 giọt mỗi lần.– Một ngày từ 2-3 lần.Lưu ý: (1) Nếu sử dụng quá nhiều, bạn có thể cảm nhận được ánh sáng chói không bình thường.(2) Nếu bạn muốn sử dụng ở trẻ em, lưu ý dưới sự giám sát của cha mẹ.(3) Xin vui lòng không sử dụng nó trong khi đeo kính áp tròng.(4) Xin đừng chạm vào lông mi khi sử dụng thuốc.

Cách bảo quản– Tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ.– Tránh để miệng lọ chạm vào lông mi.– Khi mở nắp, tránh đụng vào miệng lọ. Nếu nhỡ có đụng vào thì dùng gạc sạch lau đi (gạc hoặc bông vô trùng)– Không dùng chung thuốc nhỏ mắt với người khác.– Tránh ánh nắng trực tiếp.– Để nơi thoáng mát

Be the first to review “Nhỏ mắt lion vitamin B6AE xanh dương”

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu