Son canmake màu 10 mẫu cũ

113,000 

134 đã bán tháng trước

còn 5 hàng (có thể đặt hàng trước)

Mã vạch sản phẩm: 4901008306827

Compare
2 người đang xem sản phẩm này

Dựa trên ý tưởng: “Điều gì sẽ xảy ra nếu ta thêm màu sắc vào son dưỡng môi ♥?”Chào tạm biệt với những phiền phức khi sử dụng son môi thông thường.Loại son dưỡng giờ đây đã có khả năng giữ ẩm, lên màu theo ý muốn như son bình thường, có hiệu ứng ánh kim, có độ bóng, và thêm sự bảo vệ khỏi tia cực tím…

Thỏi son này có thể làm hài lòng những bạn nữ kén chọn nhất.

● Tinh dầu bao phủ đôi môi của bạn như một lớp áo choàng lụa.● Tạo lớp màng mỏng linh hoạt trên môi với cảm giác dễ chịu, không dính và lâu trôi.

Có thể sử dụng trực tiếp cả khi môi bị khô nứt.● Bạn sẽ ngạc nhiên bởi độ mịn của son mà không cần phải sử dụng son dưỡng trước đó!● Màu sắc tươi tắn cho dù với chất liệu nhẹ nhàng vẫn tạo cảm giác đôi môi hấp dẫn và lộng lẫy một cách tự nhiên.

Dưỡng ẩm cho da môi khi đang trang điểm● Chứa các thành phần làm đẹp và dưỡng ẩm tự nhiên.● Giúp môi đầy đặn, mềm mịn và không bị khô khi sử dụng.

Dưỡng chất làm đẹp: Mật ong, bơ hạt mỡ, Squalane, sữa ong chúa.Dưỡng chất làm mềm da: tinh dầu Jojoba, dầu Olive, tinh dầu quả mâm xôi, tinh dầu hạt nho, tinh dầu hạt Macadamia, tinh dầu quả lựu.

Và không thể thiếu sự bảo vệ khỏi tia cực tím● Bảo vệ khỏi tia cực tím tránh cho da môi bị khô nứt và thâm đen● Không chứa các thành phần hấp thụ tiacực tím (không chứa hoáchất), bảo vệ nhẹ nhàng và an toàn cho da môi.

Be the first to review “Son canmake màu 10 mẫu cũ”

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu