Sữa cho người già Milk Powder

434,000 516,000  (-16%)

36 đã bán tháng trước

còn 5 hàng (có thể đặt hàng trước)

Mã vạch sản phẩm: 4902720133128

Compare
3 người đang xem sản phẩm này

Thành phần:- Tinh bột phân hủy, lactose, protein sữa, chất béo điều chỉnh, đường tinh luyện, Chất béo MCT (Medium chain triglycerides) dạng bột và dầu, casein, dextrin khó tiêu, đường lỏng GOS (galacto-oligosaccharide), lactulose, bột dầu cá tinh luyện, bột vi khuẩn bifidus, bột vi khuẩn axit lactic tiệt trùng ,protein casein, men khô / Ca cacbonat, Na citrat, K photphat, Mg clorua, axit xitric, K clorua, lecithin (có nguồn gốc từ đậu nành), Ca photphat, K cacbonat, VC, lactoferrin, Ca clorua, hương thơm, pyrophosphat sắt, VE, Niacin, Ca Pantothenate, V.B6, VA, V.B2, V.B1, Axit folic, bột màu hoa cúc vạn thọ, VD, V.B12- Thành phần dị ứng: sữa, đậu nành (Chất gây dị ứng (trong số 27 loại) được sử dụng trong nguyên liệu thô được hiển thị trong thành phần).

Hướng dẫn cách sử dụng3 muỗng canh bột hòa tan khoảng 20g / 1 lần / 1 ngày (Không uống quá lượng quy định mỗi ngày).● Tiêu chuẩn cho 1 ly sữa mỗi ngày là 20g (3 muỗng canh sẽ nặng khoảng 20g)● Thêm khoảng 100 ml nước hoặc nước ấm ở nhiệt độ tối đa 40 độ C và khuấy đều. ● Dễ hòa tan tốt trong nước. Hãy tận hưởng với các loại nước uống yêu thích của bạn như cà phê, sinh tố, nước ép trái cây hoặc sữa chua,…● * Vui lòng chuẩn bị muỗng (muỗng canh) riêng của bạn.

Thận trọng khi sử dụng● Bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.● Không dùng thìa ướt vì thìa có thể bị dính sữa bột và cứng nếu có hơi ẩm hoặc nước sẽ rơi vào trong lon sữa.● Sau khi sử dụng, hãy đóng nắp đúng cách để tránh hơi ẩm, côn trùng, bụi, tóc, v.v. rơi vào trong.● Sau khi mở lon sử dụng, tránh nơi ẩm ướt, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và sạch sẽ, không cho vào tủ lạnh. Ngày hết hạn (trước khi mở lon) được in dưới đáy lon và đọc ngược lại so với tiếng Nhật (năm/tháng/ngày)● Vui lòng sử dụng hết càng sớm càng tốt (trong vòng một tháng) sau khi mở hộp.● Hãy uống sữa càng sớm càng tốt sau khi pha.● Sản phẩm này không phải là sữa dành cho trẻ em và trẻ sơ sinh.

Be the first to review “Sữa cho người già Milk Powder”

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu