Tăm nước T-time

1,535,000 

40 đã bán tháng trước

còn 5 hàng (có thể đặt hàng trước)

Mã vạch sản phẩm: 4560367029992

Compare
5 người đang xem sản phẩm này

Thông tin sản phẩm ́ ̆ ̛̛́ của Hãng ITEC. Đây là con máy nội địa Nhật, made in Japan luôn ạ. Tầm này kiếm các loại máy, đồ điện tử mà made in Japan khó lắm ạ. Chủ yếu là sản xuất ở nước thứ 3 (China, Indo, ThaiLan…) nhưng vẫn theo tiêu chuẩn Nhật.

Set máy đánh răng + tăm nước, được cấp bằng sáng chế tại Nhật

Là sản phẩm được tạo ra bởi các nghiên cứu, khảo sát của các nha sĩ Nhật Bản

Là sản phẩm đầu tiên, ĐƯỢC CẤP 3 BẰNG SÁNG CHẾ (Bằng ứng dụng hydro-Sản phẩm chăm sóc răng miệng ; Kiểm soát theo thời gian – Nồng độ hydro; Bằng dòng điện không đổi – Điện phân ổn định)

Là sản phẩm đầu tiên, ngoài sử dụng phản lực, còn áp dụng cả phân tách Hydro

Điện 100v ~ 240v nên dùng ở VN không cần đầu chuyển điện nhé.Máy tăm nước này giúp: loại bỏ mảng bám và chất bẩn bằng bàn chải đánh răng điện, hệ thống tia hydro áp dụng sức mạnh của clo tự do và hydro sẽ loại bỏ chắc chắn chất bẩn không thể loại bỏ chỉ bằng bàn chải đánh răng thông thường, đồng thời chăm sóc sức khoẻ của khoang miệng. Bàn chải điện có 3 mức độ mạnh, trung bình và yếu và 4 chế độ SÓNG. Nó được tích hợp các chức năng dễ sử dụng chẳng hạn như sạc không dây hạn chế và dễ dàng, động cơ đôi mạnh mẽ và chức năng chống thấm nước (tuân thủ IPX7) an toàn ngay cả khi bị ướt, vì vậy tất cả mọi người từ trẻ em đến người già đều có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm.#ITEC # công nghệ mắt # bàn chải đánh răng điện # nha khoa H2 # máy tạo hydro

Be the first to review “Tăm nước T-time”

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu