Ủ chân Lavender

110,000 

59 đã bán tháng trước

còn 5 hàng (có thể đặt hàng trước)

Mã vạch sản phẩm: 4949176021944

Compare
1 người đang xem sản phẩm này

TÚI Ủ TẨY TẾ BÀO CHẾT CHO CHÂN LAVENDER TO – PLAN NHẬT BẢN 1 gói có 2 miếng dùng cho 2 chân

– Là sản phẩm rất rất được ưa chuộng tại Nhật, các hot girl, người mẫu, diễn viên đều dùng qua cả. Chỉ cần sử dụng sản phẩm 2 lần/1 năm bạn sẽ có đôi chân đẹp hoàn hảo, tự tin đeo giầy cao gót hoặc làm bất cứ điều gì mà bạn muốn với đôi bàn chân xinh xắn của bạn.
– Dòng sản phẩm túi ủ tẩy tế bào chết da chân Lavender của To – Plan giúp loại bỏ các lớp tế bào da chết, mùi hôi chân khó chịu và mang lại cho bạn một đôi chân hồng hào, mềm mại như chân em bé – Với chiết xuất từ 17 loại hoa quả tự nhiên, axit có trong hoa quả sẽ giúp phá vỡ sự liên kết bền vững giữa các lớp tế bào da chết, Túi Ủ Chân Lavender giúp lớp tế bào chết đó bong ra 1 cách tự nhiên mà không cần phải chà xát hàng ngày.
– Chỉ cần sử dụng 1 lần và ủ trong vòng 1 tiếng. Và 5 – 7 ngày sau, các lớp da chết xấu xí, thô ráp sẽ bị bong ra hết và để lộ làn da trắng hồng tự nhiên.

Hướng dẫn sử dụng
– Rửa chân thật sạch và lau khô, cho chân vào túi ủ trong gói sản phẩm và dùng giấy dính đã có sẵn trong gói sản phẩm để dán kín miệng túi lại.
– Ủ chân trong túi khoảng 1-2 giờ đồng hồ cho gel ngấm vào các lớp tế bào da chết, phá vỡ sự liên kết giữa chúng. Gỡ bỏ túi ủ ra, rửa sạch chân với nước ấm.
– Trong vòng 5-7 ngày tới da chết sẽ tiếp tục bong ra. Bạn không nên kỳ mạnh hoặc bóc các lớp da chết đó, vì làm như vậy sẽ ảnh hưởng đến lớp da mới. Sau khi lớp da chết bong hết, bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời mà nó mang lại.
Lưu ý : 1 năm chỉ nên ủ từ 1-2 lần.

Be the first to review “Ủ chân Lavender”

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu