Viên giặt new 4in1 12 viên (Xanh)

76,000 

78 đã bán tháng trước

còn 5 hàng (có thể đặt hàng trước)

Mã vạch sản phẩm: 4987176140258

Compare
3 người đang xem sản phẩm này

Màu xanh: hương oải hươngMô tả sản phẩm Viên giặt xả 4 in 1 Nhật Bản hộp 12 viên-Viên giặt xả 4D P&G Gel Ball nội địa Nhật BảnThông tin sản phẩm
✔ Tên sản phẩm: Viên giặt Xả Gel ball Bold 4D
✔ Thương hiệu: P&G
✔ Quy cách: 1 hộp 12 viên mẫu mới✔ Xuất xứ: Nhật bảnVới 3 lợi ích trong 1 sản phẩm, viên nước giặt xả Gel Ball (bold) hương hoa sẽ giúp đánh bật vết bẩn, làm trắng sáng vượt trội và cho mùi hương lưu lại quần áo thơm lâu nhẹ nhàng mà không làm phai màu quần áo. – Công thức độc đáo của viên giặt giúp hoà tan nhanh chóng trong nước nóng hoặc nước lạnh và đem lại hiệu quả bất ngờ với chỉ 1 viên nước giặt bé nhỏ cho mỗi lần giặt. – An toàn cho cả quần áo màu, quần áo thể thao, bộ đồ em bé,…. – Với công thức ít bọt (gần như không có bọt), không làm trào bọt làm hư hỏng các vi mạch điện nên viên nước giặt xả Bold hương hoa có thể sử dụng cho tất cả các loại máy giặt đồng thời cũng có thể dùng được cho giặt máy và giặt tay.- Sản phẩm viên nước giặt xả Bold kết hợp hương thơm dịu và làm mềm vải nên bạn không cần dùng thêm nước xả, vì thế cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể cho việc giặt giũ hàng ngày. – Một tính năng nổi bật nữa là viên giặt Bold có tính kháng khuẩn rất cao, do đó trong trường hợp trời mưa hoặc bạn phải phơi quần áo trong nhà thì quần áo vẫn không có mùi ẩm mốc. – Sản phẩm rất thích hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm tại Việt Nam, đặc biệt là ở các tỉnh nắng ít, mưa nhiều.

Hướng dẫn sử dụng:- Dùng 1 viên cho mỗi lần giặt (khoảng 6 kg quần áo khô hay 30 chiếc áo/quần tương đương với 65L nước).- Thả trực tiếp viên giặt xả vào lồng máy giặt rồi đặt quần áo lên trên. Nếu lượng quần áo nhiều, đồ jeans hay có nhiều vết bẩn có thể sử dụng 2 viên cho 1 lần giặt.- Không cần phải cắt bỏ lớp màng bên ngoài do được làm với công nghệ tráng phim mới tự tiêu.- Viên nước giặt xả thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và giữ gìn đôi tay do không phải tiếp xúc trực tiếp với bột giặt và nước xả vải.✔ Có thể được sử dụng với một trong hai loại máy giặt.✔ Cho viên giặt vào đáy lồng giặt. Nhờ đó, lớp màng bên ngoài bột giặt có thể hòa tan trong nước một cách hiệu quả.

Be the first to review “Viên giặt new 4in1 12 viên (Xanh)”

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu