Viên nhai Zoo Bổ Mắt 75 ngày Việt Quất

217,000 

17 đã bán tháng trước

còn 5 hàng (có thể đặt hàng trước)

Mã vạch sản phẩm: 4903361672922

Compare
4 người đang xem sản phẩm này

Mô tả sản phẩmViên nhai bổ mắt Orihiro Most Chewable 180 viên (Vị việt quất) với chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên có trong quả việt quất, giúp bảo quản mắt, tăng cường thị lực, phục hồi đôi mắt của bạn.

Viên nhai bổ mắt Orihiro Most Chewable 180 viên (vị việt quất)
– Giúp bảo vệ đôi mắt, tăng cường thị lực
Điểm nổi bật của viên nhai bổ mắt Orihiro Most ChewableViên nhai bổ mắt Orihiro Most Chewable 180 viên (vị việt quất) với chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên như việt quất, sáp ong, cúc vạn thọ,… giúp bổ sung dưỡng chất cho đôi mắt luôn sáng khỏe, giảm mệt mỏi và phòng chống các bệnh về mắt hiệu quả.Viên nhai bổ mắt Orihiro Most Chewable giúp​ bồi ​dưỡng mô võng mạc mắt, giúp mắt sáng khỏe, ​giúp ​giảm mỏi mắt khi sử dụng máy vi tính, xem ti vi, học và đọc sách báo.
Thành phầnAthoxyanin: Hợp chất anthoxyanin có tác dụng bảo vệ cơ thể khỏi tác hại của tia UV (tia cực tím) trong ánh nắng mặt trời một cách tự nhiên. Athoxyanin cũng đóng góp quan trọng trong việc phòng tránh và hỗ trợ quá trình điều trị các bệnh về mắt.Marigold và Lutein: Giúp ​bảo toàn thị lực, ngăn ngừa tác động gây lão hoá tế bào mắt của ánh nắng, môi trường và hoạt động điều tiết mắt quá mức gây ra. Đặc biệt là khả năng bảo vệ điểm vàng trong mắt, tránh nguy cơ bị thoái hoá điểm vàng – căn bệnh có thể gây ra thị lực suy yếu mạnh hoặc thậm chí mù mắt khi lớn tuổi. Carotenoid: có nhiệm vụ chống lại các tác nhân oxy hoá, giữ thị lực ổn định lâu dài và hạn chế nguy cơ xuất hiện bệnh về mắt như đục thuỷ tinh thể, thoái hoá điểm vàng. Vitamin B1, B2, B6: Hỗ trợ làm khoẻ các tế bào vùng mắt, giảm kích ứng, giảm sung huyết thần kinh thị giác, nhờ vậy duy trì tế bào thị giác khoẻ mạnh, không dễ kích ứng với những thay đổi từ môi trường hay thời tiết. Hướng dẫn sử dụngLiều dùng 2 viên/ ngày, dùng sau bữa ăn.Nhai kĩ và uống lại với nước thường hoặc nước ấm.Cách sử dụng:Bảo quản nơi khô ráo.Tránh ánh nắng trực tiếp

Be the first to review “Viên nhai Zoo Bổ Mắt 75 ngày Việt Quất”

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu