Vitamin C Orihiro (Viên ngậm)

131,000 

111 đã bán tháng trước

còn 5 hàng (có thể đặt hàng trước)

Mã vạch sản phẩm: 4571157256740

Compare
5 người đang xem sản phẩm này

Giới thiệu.- Viên Ngậm Hỗ Trợ Bổ Sung Vitamin C 500mg Orihiro 120v là sản phẩm chứa hàm lượng vitamin C cao – một dưỡng chất giúp duy trì sức khỏe, nâng cao đề kháng, miễn dịch cho cơ thể và làn da, màng nhầy, đặc biệt vitamin C là một chất có tính chống oxy hóa. Thêm vào đó sản phẩm còn chứa nhiều Vitamin E giúp chống oxy hóa bảo vệ các cơ quan trong cơ thể khỏi quá trình oxy hóa, giúp duy trì sức khỏe của các tế bào.

Công dụng
– Sản phẩm có chứa thành phần chính từ Vitamin C giúp thành mạch máu vững chắc, đặc biệt quan trọng đối với mạch máu nuôi dưỡng tim. Giúp ức chế làm giảm LDL- C (cholesterol xấu có hại ) và làm tăng HDL – C ( cholesterol có lợi cho cơ thể ). Không chỉ vậy, nó còn hạn chế tăng huyết áp và chống tạo máu cục đông.- Sản phẩm còn có Vitamin E có tác dụng hạn chế sự mất cân bằng cholesterol, giúp ngăn ngừa hiệu quả các bệnh về tim mạch.
– Ngoài ra, sản phẩm còn có công dụng hỗ trợ cơ thể sản xuất interferon – loại protein do tế bào cơ thể tạo ra để chống lại tác nhân gây bệnh, là thành phần đạm quan trọng của hệ miễn dịch. Giúp các chức năng của hệ miễn dịch mạnh hơn.
– Thêm vào đó, sản phẩm giúp làm nhẹ gánh nặng lên gan và thận, nó giúp chuyển hóa thải độc trong cơ thể sang dạng hóa lỏng và đào thải qua đường bài tiết.

Hướng dẫn sử dụng
– Mỗi ngày dùng 4 viên, nhai như kẹo.
– Bảo quản nơi thoáng mát, tránh nơi có nguồn nhiệt cao và ẩm thấp.
– Dừng lại ngay khi cảm thấy có điều không ổn trên cơ thể.
– Do sử dụng nguyên liệu thô từ thực vật nên sản phẩm có thể bị thay đổi mùi hoặc màu sắc do thay đổi nhiệt độ/ độ ẩm nhưng điều đó hoàn toàn không hề ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm

Be the first to review “Vitamin C Orihiro (Viên ngậm)”

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu