Xịt chống muỗi Muhi

176,000 

13 đã bán tháng trước

còn 5 hàng (có thể đặt hàng trước)

Mã vạch sản phẩm: 4987426002114

Compare
4 người đang xem sản phẩm này

Chai dạng xịt dễ sử dụng có thể dùng cho da vùng cổ, tay, chân, và xịt quần áo, giúp ngăn côn trùng tấn công bé. Sản phẩm không chứa các chất tẩm màu, gây mùi, hay gây dị ứng cho da, thích hợp cho các bé từ 6 tháng tuổi trở lên.

– Dung tích: 60ml
– Sản xuất: Nhật Bản- Dùng cho bé từ 6 tháng trở lên
– Thành phần giữ ẩm có nguồn gốc thảo dược có tác dụng trong thời gian dài.- Sản phẩm không chứa các chất tẩm màu, gây mùi, hay gây dị ứng cho da. Sản phẩm không thay thế thuốc.

Công dụng:- Bảo vệ da khỏi các loại côn trùng cắn, đốt.- Chai xịt ngăn côn trùng cho bé Muhi sử dụng cho bé từ 6 tháng tuổi, xịt vào quần áo, chăn, mềm, nôi.- Chai xịt phun sương, nhẹ nhàng, tiện dụng bảo bé khỏi muỗi và các loài côn trùng đốt.

Hướng dẫn sử dụng:- Không xịt trực tiếp trên mặt- Để chai cách vùng cần xịt với khoảng cách 10cm, xịt đều và dùng tay xoa đều vùng da cần bảo vệ- Không sử dụng cho bé dưới 6 tháng- Chỉ sử dụng 1 lần/ ngày cho bé từ 6 tháng đến dưới 2 tuổi – Và sử dụng từ 1-3 lần/ ngày cho bé từ 2 đến dưới 12 tuổi – Có thể sử dụng cho trẻ từ 12 tuổi trở lên, và dùng cho cả người lớn.Lưu ý:- Sản phẩm không thể thay thế thuốc, và không nên lạm dụng sử dụng quá thường xuyên, chỉ sử dụng khi thật sự cần thiết- Không xịt vào đồ ăn, đồ chơi .

Bảo quản:- Tránh ánh nắng mặt trời và nơi có nhiệt độ cao- Tránh rơi vào mắt hoặc miệng.

Be the first to review “Xịt chống muỗi Muhi”

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu