Hạt dẻ là một trong những loại hạt chứa nhiều dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe, hạt dẻ vốn thơm, bùi béo, rất ngon, là một món snack được yêu thích của người lớn cũng như trẻ em. Hạt dẻ hấp gold award 260g cao cấp Nhật Bản là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình ở xứ sở hoa anh đào cũng như nhiều quốc gia trên Thế giới, bởi chất lượng cao và giàu dinh dưỡng.
Công dụng – Hạt dẻ hấp tách vỏ Nhật tốt cho tim mạch bởi khả năng làm giảm cholesterol xấu, và tăng cholesterol tốt, bên cạnh đó, hàm lượng Vitamin A và E trong hạt dẻ giúp bảo vệ mạch máu, từ đó, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.- Ăn hạt dẻ rất tốt cho máu: Hạt dẻ chứa nhiều vitamin B6, tiền đề để tạo Hemoglobin vận chuyển oxy qua dòng máu đến các tế bào, đồng thời tăng lượng oxy trong máu.- Hạt dẻ cao cấp Nhật bản gói 260g có thể ngăn ngừa bệnh tiểu đường type 2. Nó cung cấp hàm lượng phốt pho và hỗ trợ cơ thể dung nạp Glucose, giúp giảm nguy cơ tiểu đường.- Với hàm lượng Vitamin B6, hạt dẻ cũng rất tốt cho hệ thần kinh, giúp nó hoàn thành tốt chức năng của mình.- Sản phẩm chứa 2 loại Carotenoid có tác dụng như một chất chống oxy hóa, bảo vệ cơ thể trước các gốc tự do, ngăn chặn sự phát triển của thoái hóa điểm vàng – nguyên nhân dẫn tới mù lòa.- Hỗ trợ hệ thống miễn dịch cho cơ thể.- Ăn hạt dẻ cũng là một cách rất tốt để duy trì làn da khỏe mạnh, trẻ trung, bởi chứa thành phần Vitamin E. Loại vitamin E này có khả năng bảo vệ da trước tia cực tím của ánh nắng, đồng thời chống lão hóa và ung thư da.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.